Nhựa Thảo Long

Trao đổi những công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam

Plastics & Rubber Vietnam 2022, sự kiện về công nghệ, nguyên phụ liệu, thiết bị, máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 – 8 tháng 7.

Trước xu thế ngày càng lớn, ngành nhựa và cao su tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, Plastics & Rubber Vietnam được coi là nơi tụ hội của các doanh nghiệp trong ngành, là diễn đàn thương mại đáng tin cậy cho rất nhiều cá nhân và tổ chức trong nước lẫn quốc tế.

Trao đổi những công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam - Ảnh 1.

Sau thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh, Plastics & Rubber Vietnam 2022 do Informal Markets Vietnam phối hợp cùng Messe Düsseldorf Asia đã chính thức quay trở lại. Sự kiện lần này được đồng tổ chức cùng MTA Vietnam 2022 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác, Gia công kim loại tại Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký tham gia quý khách sẽ được trải nghiệm hoạt động triển lãm và hội thảo hữu ích trong ngành nhựa và cao su Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu, mở rộng mối quan hệ và tiếp nhận những kiến thức mới cho sự phát triển trong tương lai.

Trao đổi những công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam - Ảnh 2.

Với sự quan tâm của đông đảo cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu: Thiết bị phụ trợ; Số hóa Máy móc và thiết bị cho việc hoàn thiện, trang trí, in ấn và đánh dấu; Thiết bị đo lường và kiểm tra; Khuôn và đúc; Linh kiện và phụ tùng; Máy chế biến đã qua sử dụng và thiết bị hạ nguồn; Tự động hóa quy trình; Máy hàn… Cùng với đó là các nguyên liệu thô, phụ trợ, các thành phẩm, linh kiện kỹ thuật và nhựa gia cường. Không thể thiếu các Dịch vụ tổng hợp, nghiên cứu và Khoa học: Dịch vụ phần mềm máy tính, Dịch vụ tư vấn, Cơ quan Chính phủ, Học viện, Báo chí, Khoa học và tư vấn, Thầu phụ, Hiệp hội thương mại…

Plastics & Rubber Vietnam 2022 là điểm dừng chân của rất nhiều đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực nhựa và cao su. Một số doanh nghiệp trong nước như Công ty TNHH sản xuất nhựa và điện tử Yuen Fung Việt Nam, Công ty TNHH máy nén khí công nghiệp TLC Việt Nam… đến doanh nghiệp quốc tế: Blue Air Systems GmbH, NGR – Next Generation Recyclingmaschinen GmbH, EREMA Engineering Recycling Maschinen und Anlagen GmbH, Lohia Mechatronik Private Limited, Reifenhauser, và nhiều đơn vị khác… Sự quy tụ này hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kiện đắt giá, đáng mong đợi nhất trong ngành.

Trao đổi những công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam - Ảnh 3.

Bên cạnh các sản phẩm được trưng bày bởi các đơn vị cung ứng trong nước và quốc tế, Plastics & Rubber Vietnam 2022 còn đem đến cho khách tham quan nhiều chương trình bên lề đặc sắc khác.

Nguồn theo báo : VTV

Scroll to Top